Xem tất cả 6 kết quả

Show sidebar
Close

Cửa nhôm Bà Rịa – Cửa nhôm Xingfa – Cửa sổ mở hất

Cửa sổ nhôm xingfa hệ mở hất  là hệ cửa sổ được cấu tạo là sự kết hợp đồng bộ của thanh nhôm định hình hệ 55 , kính, gioăng kép, và các phụ kiện kim khí đồng bộ đi kèm có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chịu lực, độ khít cao.

Close

Cửa nhôm Bà Rịa – Cửa nhôm Xingfa – Cửa sổ mở trượt

Cửa nhôm xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, lắp ghép bởi các thanh nhôm nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.

Close

Cửa nhôm Bà Rịa – Cửa nhôm Xingfa – Cửa đi mở xếp gấp

Cửa đi nhôm xingfa  là sự kết hợp giữa thanh nhôm định hình Xingfa dạng hộp chia thành nhiều khoang trống với hệ gioăng với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đi kèm và kính dán an toàn 2 lớp hay kính cường lực tạo ra sản phẩm  theo nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau có tác dụng cách âm, cách nhiệt, cứng vững, cùng độ kín, khítcao.

Close

Cửa nhôm Xingfa Bà Rịa – Cửa sổ mở quay

Cửa sổ nhôm xingfa hệ mở quay là  sự kết hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhựa định hình hệ 55, hộp kính, gioăng, phụ kiện nhập khẩu đồng bộ  với kích thước đa dạng, màu sắc phong phú cửa sổ cánh mở quay thường được ứng dụng cho các công trình xây dựng.

Close

Cửa nhôm Xingfa Tân Thành – Cửa đi mở quay

Cửa nhôm xingfa được cấu tạo lắp ghép bởi các thanh profile  nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.

Close

Cửa nhôm Xingfa Vũng Tàu – Cửa đi mở trượt

Cửa nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, dòng cửa này kết hợp với phụ kiện Kinlong của Hồng Kông tạo nên dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được coi là giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn. Cửa nhôm Xingfa mới được du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Ngày nay đã được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc không chỉ với các công trình cao cấp mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Cửa đi nhôm xingfa mở trượt là sự kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp KinLong cùng hệ goăng cao su EPDM kín khít, tạo nên cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập.